Vai trò Acid Hyaluronic trong nước uống collagen đẹp da chống lão hóa

Acid Hyaluronic (HA) là gì?

Trong những thập niên gần đây, acid Hyaluronic (HA) là hoạt chất được nhắc nhiều trong các loại kem dưỡng da và nước uống collagen đẹp da chống lão hóa. Hyaluronic acid (HA) là Hyaluronan – một carbohydrate xuất hiện một cách tự nhiên trong khắp cơ thể người, đặc biệt cần thiết cho chất nhờn bôi trơn đảm bảo sức khỏe cho sụn, khớp, da và mắt. HA là một trong những phần tử ưa nước nhất, cần thiết cho cơ thể người nhất là làn da, được mô tả như một chất dưỡng ẩm thiên nhiên.

nuoc-uong-collagen-zokolazen

Trong điều kiện khí hậu nóng ẩm, ô nhiểm môi trường đễ làm cho da mất nước, thô ráp, sần sùi thì HA với tính chất ưa nước, khi hòa vào môi trường nước trong da thì phần tử HA có thể tăng trọng lượng lên 1000 lần vì vậy HA là chất giữ ẩm mạnh, giúp giữ nước cho da, làm mờ các nếp nhăn nên là một thành phần quan trọng giúp cho da luôn căng mịn, tươi mát và trẻ trung.

 Da là cơ quan lớn nhất cơ thể, chiếm khoảng 15% trọng lượng của cơ thể, khoảng 50% acid Hyaluronic của cơ thể chúng ta tập trung ở khu vực collagen lớp trung bì của da, đó là lý do tại sao HA đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo vẻ đẹp của làn da .

 Tuy nhiên quá trình tổng hợp HA tự nhiên trong cơ thể cũng giảm dần theo thời gian, từ sau tuổi 40 trở đi cơ thể chỉ tự tổng hợp được 50% lượng HA cần thiết cho cơ thể và quá trình này ngày càng giảm đi, do đó việc giữ ẩm, giúp tạo chất nhờn trong cơ thể giảm đi, da mất dần đi chất dưỡng ẩm dẩn đến mất nước thô ráp sần sùi, da dễ tổn thương, giảm đàn hồi . Vì vậy sự bổ sung cần thiết HA là một điều cần được chú ý đặc biệt, giúp làn da dưỡng ẩm tươi mát.

nuoc-uong-collagen-zokolazen

Nước uống collagen đẹp da chống lão hóa: phối hợp Acid Hyaluronic và Collagen.

 Sự kết hợp hoàn hảo giữa HA và Collagen là một sự đảm bảo cho làn da tươi đẹp được sử dụng trong nước uống collagen đẹp da chống lão hóa, đây là một sự phối hợp quan trọng với việc gìn giữ làn da đẹp vì HA và Collagen là bổ sung rất cần thiết để duy trì cấu trúc của da. Sự bổ sung Collagen hàm lượng cao mỗi ngày tùy theo lứa tuổi và tình trạng ảnh hưởng của da giúp da săn chắc đàn hồi khỏe mạnh nhưng việc bổ sung song song lượng HA cần thiết hàng ngày theo từng mốc thời gian là cần thiết cho làn da dưỡng ẩm tươi mát trẻ trung. Có thể nói Collagen giúp cho da có độ săn chắc nhưng HA là chất nuôi dưỡng và tạo ẩm cho Collagen, điều này đã được ứng dụng trong sản phẩm Vai trò Acid Hyaluronic nước uống collagen đẹp da chống lão hóa  Zokolazen.

 Nước uống collagen đẹp da Zokolazen dạng siro uống thơm ngon với sự kết hợp Collagen – HA và các hoạt chất cần thiết giúp bạn gái tự tin chăm sóc làn da săn chắc – căng mịn – tươi mát của mình, các bạn có thể tham khảo thêm Zokolazen drink 5000  hoặc Zokolazen Drink 10000 hoặc goi điện thoại cho chúng tôi (028) 39492358 để được tư vấn cụ thể nhé.

thuoc-uong-dep-da-chong-lao-hoa
Nước uống collagen đẹp da chống lão hóa

3 bình luận trên “Vai trò Acid Hyaluronic trong nước uống collagen đẹp da chống lão hóa

  1. Pingback: Bí quyết trị nám da mặt hiệu quả

  2. Pingback: nước uống collagen làm sáng da từ Nhật Bản

  3. Pingback: Cách trị nám da mặt tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *