Bạn nên dùng collagen dạng bột hay collagen dạng viên hiệu quả hơn?

Collagen dạng bột hay collagen dạng viên thì đều là phương pháp bổ sung collagen trực tiếp vào bên trong cơ thể để có thể chăm sóc làn da và sức khỏe bằng đường uống.

Nên chọn uống collagen dạng bột hay collagen dạng viên

Khi bàn về các loại thực phẩm làm đẹp collagen thì nhiều chị em thường tự đặt ra câu hỏi là mình nên dùng collagen dạng bột hay collagen dạng viên sẽ tốt hơn. Vì vậy, thông qua bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích liên quan đến 2 loại collagen này, để giúp bạn có thể tự đưa ra quyết định nên lựa chọn sử dụng collagen dạng bột hay collagen dạng viên.

Tìm hiểu về collagen dạng bột

Đây là dạng collagen được bào chế ở dạng bột, tuy nhiên thay vì nhà sản xuất điều chế bột collagen vào trong viên nang thì họ để nguyên ở dạng bột.

Với collagen dạng bột thì chị em có thể sử dụng bằng nhiều cách như:

  • Đơn giản nhất là pha chung collagen dạng bột với nước lọc và uống.
  • Hoặc để có thể giúp bạn uống bột collagen dễ dàng hơn, thì bạn có thể pha chúng với nước ép hoa quả, sinh tố hoặc sữa.
  • Không những thế thì chị em còn có thể trộn chung collagen dạng bột với một vài món ăn đơn giản, để vừa ăn ngon miệng vừa giúp bổ sung thêm hàm lượng collagen lý tưởng cho da.

Nhìn chung thì collagen dạng bột thường có giá thành rẻ hơn so với collagen dạng viên hay collagen dạng nước và chúng cũng là gợi ý không tồi cho chị em để chị em chăm sóc làn da của mình.

collagen-dang-bot-hay-collagen-dang-vien
Collagen dạng viên hay collagen dạng bột đều có những ưu nhược điểm riêng biệt

Tìm hiểu về collagen dạng viên

Các sản phẩm collagen dạng bột hay collagen dạng viên chất lượng thì gần như đều có công dụng như nhau, chỉ có vấn đề là hiệu quả mang lại của sản phẩm là nhanh hay chậm mà thôi.

Các sản phẩm collagen dạng viên thường được đặt trong chai, lọ, hoặc đôi khi cũng được bảo quản trong túi. Do đó, các sản phẩm collagen dạng viên thường rất gọn nhẹ, tiện lợi, dễ dàng mang theo và sử dụng.

Giá thành của các sản phẩm collagen dạng viên cũng rất hợp lý, nên người sẽ đỡ được nhiều chi phí khi sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài.

Nhược điểm của collagen dạng bột và collagen dạng viên

Cả collagen dạng bột lẫn collagen dạng viên thì đều cũng có những nhược điểm nhất định đó là:

  • Collagen dạng bột thì thường không được xử lý mùi vị, nên đôi khi sẽ gây ra cảm giác kho chịu khi sử dụng.
  • Collagen dạng viên thì đòi hỏi bạn phải sử dụng viên uống trong một khoảng thời gian dài, nên đôi khi bạn cũng sẽ nản khi sử dụng sản phẩm.

Vậy là, những thông tin trên đã cung cấp đến bạn những ưu nhược điểm riêng biệt của cả collagen dạng bột lẫn collagen dạng viên rồi. Và sự lựa chọn nên sử dụng collagen dạng bột hay collagen dạng viên thì còn tùy vào quyết định của mỗi người.

Đạt hiệu quả làm đẹp nhanh, trọn vẹn với Zokolazen Whitening Viên

Zokolazen Whitening Viên là sản phẩm collagen của Công ty Hoàng Phúc được nghiên cứu, sản xuất và bào chế thành dạng viên uống.

Mỗi viên uống Zokolazen Whitening Viên đều có chứa rất nhiều thành phần, dưỡng chất như: L-Cysteine, Collagen Peptide, Bột trà xanh, Hyaluronic Acid (H.A), Collagen Peptide để góp phần vào công cuộc làm đẹp, chăm sóc và nuôi dưỡng làn da của chị em.

Do hàm lượng collagen peptide cũng như các dưỡng chất nêu trên có trong mỗi viên uống thấp, nên để đạt được hiệu quả tốt thì chị em cần phải duy trì uống Zokolazen Whitening Viên đều đặn 2 viên mỗi ngày và tốt nhất là nên uống từ 3 tháng tới 6 tháng.

collagen-dang-bot-hay-collagen-dang-vien
Zokolazen Whitening Viên đang ngày càng chiếm được sự tin tưởng của khách hàng

Mặc dù thời gian uống có hơi dài, nhưng với giá thành là 399.000đ/hộp 30 viên, thì tính ra chi phí hằng ngày mà chị em phải bỏ ra để dùng Zokolazen Whitening Viên cũng khá hợp lý và mức chi phí này cũng rất phù hợp với chị em lứa tuổi 20 – 30.

Cơ thể sẽ dễ dàng có khả năng hấp thụ tốt Zokolazen Whitening Viên mà không xảy ra trường hợp đào thải hay thất thoát. Và hiệu quả mà Zokolazen Whitening Viên mang lại cũng rất bền vững và lâu dài.

Công dụng của Zokolazen Whitening Viên mang lại là:

  • Giúp giảm các nếp nhăn trên da, đặc biệt là giảm nếp nhăn nơi khóe mắt, khóe miệng hiệu quả.
  • Viên uống cũng giúp tăng độ đàn hồi và giúp cân bằng độ ẩm tốt cho làn da.
  • Công dụng làm chậm lão hóa và làm giảm những dấu hiệu của lão hóa như: hỗ trợ giảm nám, giảm sạm da, tàn nhang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *