Bảng giá viên uống Collagen

Hiện nay viên uống collagen có rất nhiều chủng loại, xuất xứ khác nhau, giá cả cũng rất khác biệt. Sau đây chúng ta cùng khảo sát  yếu tố quyết định giá viên uống Collagen trên thị trường để từ đó chọn cho mình sản phẩm giá cả phù hợp với chi tiêu của mỗi người nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, hiệu quả.

Các yếu tố quyết định giá viên uống Collagen.

-Thành phần collagen là collagen peptide hay collagen thông thường?

Collagen peptide có  giá viên uống collagen mắc hơn collagen thông thường nếu cùng hàm lượng. Nên chọn sản phẩm có ghi thành phần trên bao bì là collagen peptide, còn nếu chỉ ghi trên bao bì là collagen thì là collagen thường. Collagen peptide  có cấu trúc phân tử nhỏ hơn collagen thường rất nhiều, nhờ vậy nó dễ dàng hấp thu tại niêm mạc ống tiêu hóa hơn nên hiệu quả cao. Để bào chế được dạng collagen peptide này cần có dây chuyền công nghệ hiện tại để thủy phân collagen thường thành chuỗi peptde có trọng lượng phân tử thấp vì vậy collagen peptide mắc hơn rất nhiều nhưng hiệu quả cao hơn.

-Hàm lượng collagen trong 1 viên uống collagen là bao nhiêu?

hàm lượng collagen càng cao thì  giá viên uống collagen càng cao.

VD; Hàm lượng collagen 500mg thì giá cao hơn viên uống có hàm lượng 250mg.

-Thành phần bổ sung trong viên uống collagen là gì?

Các hoạt chất trong viên uống collagen cũng quyết định giá viên uống collagen. Vd như viên uống chỉ có collagen chống lão hóa da sẽ rẻ hơn viên uống collagen có sự phối hợp các hoạt chất làm trắng da, trị nám như: Hydroxytyrosol, L-cysteine….

giá viên uống collagen
Viên uống collagen Zokolazen chống lão hóa, trị nám da

So sánh giá viên uống Collagen hiện nay.

Giá viên uống collagen hiện nay dao động từ 400k-600k /lọ ( khoảng 20-30 k /một viên,  dùng 1- 2 viên mỗi ngày tùy theo khuyến cáo của nhà sàn xuất. Tuy nhiên để xem xét giá của loại nào rẻ hơn thì bạn cần so sánh những sản phẩm có cùng thành phần, cùng hàm lượng. Những sản phẩm thành phần và hàm lượng giống nhau nhưng xuất xứ sản xuất khác nhau cũng quyết định giá thành của sản phẩm. Do đó để chọn cho mình một sản phẩm chất lượng tốt, giá rẻ thì giải pháp chọn sản phẩm có thành phần ngoại nhập nhưng sản xuất tại cơ sở uy tín, được bộ y tế Việt Nam cấp phép được xem như là giải pháp tiết kiệm nhất nhưng vẫn chọn được sản phẩm hiệu quả.

Với mong muốn hàng triệu phụ nữ Việt Nam có cơ hội sở hữu làn da đẹp, công ty dược phẩm Hoàng Phúc đã cho ra đời sản phẩm viên uống collagen Zokolazen Whitening. Ngoài thành phần collagen pepide nhập khẩu từ Nhật bản, sản phẩm còn bổ sung thêm hoạt chất Hydroxytyrosol nhập khẩu từ Thụy Sĩ, phối hợp L-cysteine cho hiệu quả làm trắng da, trị nám vượt trội.

Sản phẩm có giá 399k/ hộp 30 viên,  giá viên uống collagen này thấp hơn nhiều giá thành của sản phẩm ngoại nhập có thành phần tương tự nhưng vẫn bảo đảm chất lượng. Viên uống collagen này hiện được bán rộng rãi trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng (028)39492358 để được tư vấn miễn phí nhé.

gia-vien-uong-collagen
Viên uống collagen Zokolazen Whitening hộp 30 viên, giá 399.000 đ/ hộp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *