Chính sách bảo mật thông tin

Công ty TNHH Dược Phẩm Hoàng Phúc cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng theo chính sách bảo mật thông tin cá nhân của Công ty. Việc thu thập thông tin của khách hàng sẽ giúp chúng tôi:

  • Nắm bắt được các nguyện vọng, mong muốn của khách hàng nhằm nâng cao dịch vụ
  • Giúp khách hàng cập nhật kịp thời các chương trình khuyến mại, giảm giá… do công ty tổ chức
  • Hỗ trợ khách hàng khi có khiếu nại, ý kiến một cách nhanh chóng nhất.

– Việc thu thập thông tin khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng. Chúng tôi không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên.

– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn của Website

– Các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Xin cám ơn Khách hàng đã tin tưởng thực hiện dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng về dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.