Collagen của công ty Hoàng Phúc với hoạt động tuần lễ vàng tại Aeon Bình Tân

Hướng tới chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, nhãn hàng collagen của công ty Hoàng Phúc đã có những hoạt động thiết thực. Tại Aeon Bình Tân từ 8.10 đến 14.10.2018, collagen Zokolazen đã tiếp cận rất nhiều người tiêu dùng.

collagen của công ty Hoàng Phúc
Collagen Zokolazen hiện diện tại Aeon Bình Tân

Nhãn hàng collagen của công ty Hoàng Phúc tiếp xúc người tiêu dùng

collagen-cua-cong-ty-Hoang-Phuc
Trao đổi cùng khách hàng về Zokolazen

Được sự phối hợp hỗ trợ từ hệ thống Aeon, nhãn hàng collagen của công ty Hoàng Phúc đã có mặt tại Aeon Bình Tân tiếp xúc khách hàng. Với quan điểm phục vụ tận tình, collagen Zokolazen trao đến người dùng những trải nghiệm về sản phẩm cùng sự tư vấn thật cặn kẽ, chi tiết. Sự chia sẻ này được khách hàng hưởng ứng tích cực và đạt được sự hài lòng, thỏa mãn.

Qua tuần lễ hoạt động tại Aeon Bình Tân, rất nhiều khách hàng ghé qua tham quan nhãn hàng Zokolazen, ghi nhận số liệu sau:

– Trong đó hơn 620 lượt đã dành thời quan tâm trao đổi về sản phẩm Zokolazen.

– Trải nghiệm dùng thử Zokolazen và tham gia chương trình phiếu may mắn mừng ngày Phụ nữ Việt Nam: 380 khách hàng.

collagen-cua-cong-ty-Hoang-Phuc
Giới thiệu collagen Zokolazen

Giới thiệu, tư vấn tiêu dùng, hỗ trợ giải đáp, Zokolazen đã gây được hình ảnh tốt từ phía khách hàng. Bên cạnh đó, việc hướng dẫn mua hàng ở từng địa điểm phân phối cũng ghi được ấn tượng mạnh. Điều này thể hiện nhãn hãng đã có thị trường tốt, đạt sự tin tưởng của người dùng.

Collagen của công ty Hoàng Phúc – Zokolazen đã chứng minh được là sản phẩm chất lượng đáp ứng được sự kỳ vọng của khách hàng.

Chia sẻ từ nhãn hàng collagen của công ty Hoàng Phúc

Nhằm thiết thực chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, nhãn hàng collagen của công ty Hoàng Phúc đã tổ chức thùng phiếu may mắn. Những phần quà là một liệu trình sử dụng như để thể hiện tình cảm tri ân chân thành.

Nhãn hàng Zokolazen mong muốn gởi những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10. Cảm ơn sự đóng góp, xây dựng cuộc sống tươi đẹp, collagen Zokolazen sẽ góp sức chăm sóc những bông hoa đã điểm xuyết cho cuộc đời. Như một lời cam kết, collagen của công ty Hoàng Phúc sẽ luôn đồng hành để chăm sóc và bảo vệ sắc đẹp.

collagen-cua-cong-ty-Hoang-Phuc
Zokolazen luôn đồng hành cùng sắc đẹp.

Công ty dược Hoàng Phúc, nhãn hàng Zokolazen đã, đang và sẽ luôn là nơi tin cậy cho tất cả khách hàng.

Collagen ZOKOLAZEN – Đồng hành cùng sắc đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *