Collagen dạng nước của Nhật Bản

Hiện nay có nhiều loại collagen trên thị trường nhưng collagen dạng nước của Nhật Bản là loại phổ biến và được khách hàng tin dùng nhất. Như vậy collagen dạng nước của Nhật Bản là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Collagen dạng nước của Nhật Bản là gì?

Collagen dạng nước Nhật Bản là loại collagen đã được hòa tan dưới dạng dung dịch lỏng, được đóng thành phẩm thành dạng gói hoặc chai dưới dạng thực phẩm chức năng có tên gọi là Zokolazen Drink. Nhật Bản là đất nước có vùng biển rộng lớn và các loài cá tại mực nước sâu đã được các nhà khoa học nghiên cứu chiết xuất từ da cá ra thành phần collagen để phục vụ cho nhu cầu con người.

Có 2 loại collagen là collagen thông thường ( cấu trúc phân tử lớn) và collagen peptide ( cấu trúc phân tử nhỏ còn gọi là collagen thủy phân). Loại collagen peptide do cấu trúc phân tử nhỏ nên hấp thu gần như hoàn toàn và được vận chuyển tới lớp hạ bì của da để xây dựng cấu trúc đàn hồi dưới da. Nhờ có tấm đệm collagen này mà da trở nên khỏe mạnh, săn chắc, tươi trẻ.

collagen-dang-nuoc-nhat-ban
Nước uống collagen Zokolazen Drink

Vì sao nên dùng collagen dạng nước của Nhật Bản?

Collagen dạng nước của Nhật Bản Zokolazen Drink là dạng hòa tan sẵn nên được hấp thu nhanh hơn các loại collagen dạng bột và viên (các loại collagen bột và viên phải mất thời gian hòa tan trong đường tiêu hóa nên hấp thu chậm hơn và bị các men tiêu hóa tiêu hủy một phần).

Zokolazen Drink có thành phần collagen peptide, chiết xuất từ da cá gần giống cấu trúc collagen của da người nên hiệu quả cao. Tuy nhiên nhược điểm của các loại collagen từ da cá là sản phẩm có vị tanh nên khó uống. Để khắc phục nhược điểm này, các nhà bào chế đã thêm vào chiết xuất trái cây như dâu tây, quả vải vào sản phẩm Zokolazen Drink làm cho sản phẩm có vị rất thơm ngon, dễ uống. Mặc khác chiết xuất trái cây còn cung cấp một hàm lượng vitamin C cần thiết giúp tăng hấp thu collagen và chống lão hóa da.

Collagen dạng nước của Nhật Bản Zokolazen Drink còn phối hợp các thành phần khác như: acid Hyluronic tăng cường giữ ẩm da và nuôi dưỡng collagen. N Acetyl Glucosamine làm sáng da do ức chế tổng hợp melamin ( sắc tố gây ra sạm da) làm cho bạn có được 1 làn da căng mịn, sáng trắng, tràn đầy sức sống.

Collagen dạng nước của Nhật Bản Zokolazen Drink là sự kết hợp tối ưu các thành phần cho một làn da đẹp hoàn hảo.

Hãy liên hệ với chúng tôi :

Công ty TNHH Dược Phẩm Hoàng Phúc

8/19 Nguyễn Đình Khơi F4 q Tân Bình TPHCM

ĐT:(028)39492358

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *