Collagen Nhật Bản dạng nước giá bao nhiêu?

Phụ nữ Nhật Bản sỡ hữu làn da có độ tuổi sinh học trẻ hơn rất nhiều so với tuổi thật của họ. Bí quyết của phụ nữ Nhật là họ sử dụng collagen Nhật Bản dạng nước. Vậy collagen dạng nước Nhật Bản giá bao nhiêu để phụ nữ Việt Nam chúng ta có thể uống lâu dài và có làn da trẻ đẹp như phụ nữ Nhật? Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết này nhé.

Collagen Nhật Bản dạng nước giá bao nhiêu tùy thuộc các yếu tố sau:

_Thành phần xuất xứ collagen từ da cá hay da heo, bò, gà? Collagen chiết xuất từ da cá có thành phần gần giống collagen da người nhất. Mặt khác ở mực nước biển sâu, do tác động của vật lý nước biển và sóng thủy triều nên da cá có độ săn chắc đàn hồi hơn động vật trên cạn. Da cá có ưu điểm là không chứa các loại cholesterol gây hại cho sức khỏe như da heo, bò, gà…và không chứa các mầm bệnh truyền nhiễm. Vì vậy collagen từ da cá có tính hiệu quả cao, an toàn hơn nhưng giá thành cũng mắc hơn vì loài cá ở mực nước biển sâu thì khó đánh bắt hơn động vật trên cạn.

_Collagen Nhật Bản dạng nước giá bao nhiêu còn phụ thuộc thành phần collagen peptide hay collagen thông thường. Collagen peptide là loại collagen thủy phân nghĩa là collagen thường đã được điều chế qua quá trình thủy phân để cắt nhỏ thành các chuỗi peptide có trọng lượng phân tử nhỏ hơn. Nhờ cấu trúc phân tử nhỏ hơn này mà collagen peptide dễ dàng hấp thu qua hàng rào niêm mạc ruột để vào máu để phát huy hiệu quả. Chính vì vậy collagen peptide thường được các nhà sản xuất uy tín  dùng trong các sản phẩm collagen chất lượng nhưng giá thành cũng cao hơn.

_Hàm lượng collagen trong sản phẩm. VD: cùng hãng sản xuất, cùng thành phần thì sản phẩm nào có hàm lượng collagen cao hơn giá thành mắc hơn.

-Thành phần của các hoạt chất phối hợp trong sản phẩm. Sản phẩm ngoài collagen chống lão hóa da có bổ sung thêm thành phần làm trắng da chẳng hạn thì giá thành sẽ cao hơn.

-Xuất xứ của sản phẩm: sản xuất tại Nhật Bản có giá thành cao hơn loại sản xuất tại Việt Nam nhưng nguyên liệu collagen nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản.

Tại Việt Nam sản phẩm collagen Nhật Bản dạng nước giá bao nhiêu?

Tùy thuộc các yếu tố nêu trên sẽ quyết định sản phẩm collagen Nhật Bản dạng nước giá bao nhiêu. Tại Việt Nam collagen Nhật Bản nhập khẩu VD: Collagen Shiseido có hàm lương collagen 200mg giá 59k/lọ/ ngày.

Collagen Nhật Bản dạng nước là loại thực phẩm chức năng bổ sung collagen lâu dài nên dùng loại nào hiệu quả nhưng phù hợp mức tiêu dùng của người Việt Nam để tiết kiệm chi phí?

Giải pháp cho vấn đề này là các bạn nên chọn sản phẩm nguyên liệu nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản nhưng sản xuất trong nước có chất lượng tương đương sẽ có giá thành rẻ hơn. Sỡ dĩ giá rẻ hơn không có nghĩa là hàng Việt Nam không có chất lượng tốt bằng nhưng do gia công tại Việt Nam, nguyên liệu ngoại nhập thì giá sẽ thâp hơn nhưng vấn đề là phải chọn  cơ sở sản xuất nào uy tín, được bộ y tế cấp phép rõ ràng. Sản phẩm đó có được các chứng nhận gì đáng tin cậy không?

HIện nay theo khảo sát thì Zokolazen Drink là sản phẩm collagen dạng nước có thành phần collagen peptide chiết xuất từ da cá, nhập khẩu từ Nhật Bản, sản xuất tại Việt Nam rất được người tiêu dùng lựa chọn. Sản phẩm đa dạng về hàm lương collagen từ 2500 mg để bổ sung nhu cầu tối thiểu hàng ngày đến collagen hàm lượng cao nhất 20000mg cho làn da lão hóa nặng.

Sản phẩm do Công ty TNHH dược phẩm Hoàng Phúc sản xuất và đã được hiệp hội thực phẩm chức năng công nhận là “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2015”. Sản phẩm hiện đã được bán rộng rãi tại các cửa hàng trên toàn quốc hoặc liên hệ số điện thoại (028) 39492358 để được tư vấn miễn phí nhé.

collagen nhật bản dạng nước giá bao nhiêu
collagen Nhật Bản dạng nước Zokolazen Drink collagen 2500 mg, giá 199k/hộp 10 gói
colllagen-nhat-ban-dang-nuoc
Zokolazen Drink 5000 mg collagen, giá 399k/ hộp 10 chai
colllagen-nhat-ban-dang-nuoc
Zokolazen Drink 10.000mg collagen, giá 599k/hộp 10 chai
collagen-nhat-ban
Zokolazen Drink 20000mg collagen, giá 999k/hộp 10 chai
Zokolazen Drink Whitening có ngoài thành phần collagen 5000 mg còn có bổ sung thêm hoạt chất làm trắng da Hydroxytyrosol, giá 799k/hộp 10 chai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *