Collagen Zokolazen Hoàng Phúc trao quà mừng ngày 20.10 tại Aeon

Sau hoạt động tuần lễ vàng tại Aeon Bình Tân, collagen Zokolazen Hoàng Phúc đã hội ngộ và trao những phần quà mừng ngày 20.10 đến những khách hàng may mắn. Những phần quà thể hiện phần nào đó sự cảm ơn đến những người phụ nữ đã góp phần cho cuộc sống thêm nhiều ý nghĩa.

Collagen Zokolazen Hoàng Phúc trao quà tại Aeon Bình Tân

  • Collagen Zokolazen Hoàng Phúc trao quà đến khách hàng

Sau tuần lễ vàng từ 8.10 đến 14.10.2018, collagen Zokolazen Hoàng Phúc cùng Aeon đã bốc thăm tìm khách hàng may mắn vào ngày 16.10.2018. Những khách hàng may mắn đã được mời đến Aeon Bình Tân nhận quà vào ngày 20.10.2018 nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

collagen Zokolazen Hoàng Phúc
Trao quà đến khách hàng may mắn nhất tại Aeon Bình Tân
collagen-Zokolazen-Hoang-Phuc
Giải nhì trao tặng khách hàng may mắn

Trong không khí vui tươi, collagen Zokolazen Hoàng Phúc đã trao tặng những phần quà đến khách hàng may mắn. Với một liệu trình sử dụng collagen, Dược Hoàng Phúc luôn mong muốn Phụ nữ Việt Nam luôn giữ mãi hình ảnh tươi đẹp, rạng ngời.

  • Cảm nghĩ của khách hàng về collagen Zokolazen Hoàng Phúc

Chị Nguyễn Đại Quỳnh Như 27 tuổi ngụ Quận 10, Tp.HCM cảm nhận rất vui khi nhận phần quà cao nhất. Chị chia sẻ: ” Mới quan tâm về collagen làm đẹp đã có được một liệu trình sử dụng, thật vui và bất ngờ. Sản phẩm của collagen Zokolazen Hoàng Phúc thơm ngon dễ uống sẽ chăm sóc sắc đẹp của chị”.

Chị Tô Thị Ánh Tuyết ngụ Bình Chánh cũng bất ngờ khi được chọn là khách hàng may mắn nhận quà. Là người đã từng dùng collagen, chị rất hài lòng với phần quà này trong việc giữ gìn nhan sắc.

Cảm nhận chung của các chị là vui vẻ khi đón nhận quà từ collagen Zokolazen Hoàng Phúc. Các chị cũng gởi gắm thêm sự chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ Dược Hoàng Phúc ngày càng phát triển hơn.

Collagen Zokolazen Hoàng Phúc với phương châm phục vụ cộng đồng

  • Các sản phẩm collagen Zokolazen Hoàng Phúc

Hiện nay, collagen Zokolazen Hoàng Phúc có những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp như sau:

collagen-Zokolazen-Hoang-Phuc
Sản phẩm collagen Zokolazen Hoàng Phúc

– Zokolazen drink 2.500mg

– Zokolazen drink 5.000mg

– Zokolazen drink 10.000mg

– Zokolazen drink 20.000mg

– Zokolazen Whitening drink 5.000mg

– Zokolazen Whitening viên uống

Với liệu trình dùng liên tục trong hơn 4 tuần, Zokolazen hỗ trợ chăm sóc da một cách hiệu quả. Zokolazen giúp tăng độ đàn hồi cho da, chống chảy xệ và khô da. ngoài ra, Zokolazen còn giúp sáng da, cho da căng mịn trẻ trung, hạn chế sự lão hóa và giải quyết nám sạm da. Collagen Hoàng Phúc với Zokolazen giải quyết các vấn đề mà da gặp phải.

  • Collagen Zokolazen Hoàng Phúc chăm sóc cộng đồng

Collagen Zokolazen Hoàng Phúc không còn xa lạ người dùng trong việc tôn tạo nhan sắc. Với phương châm chăm sóc sắc đẹp, an toàn, Zokolazen đã được vinh danh nhiều lần. Đóng góp của collagen Zokolazen Hoàng Phúc cũng được nhiều sự tán đồng và tiếp sức từ các chuỗi nhà thuốc cho đến siêu thị… Sự tin dùng từ các Spa, thẩm mỹ viện cũng đã giúp Zokolazen chăm sóc cộng đồng làm đẹp.

Trân trọng sự tin tưởng ấy, collagen Zokolazen Hoàng Phúc đã tăng cường các hoạt động nhằm hỗ trợ thêm người dùng. Thông qua các đường dây nóng, trực tuyến, Zokolazen hỗ trợ người dùng cụ thể, chi tiết trước và trong quá trình làm đẹp với collagen.

Mọi vấn đề thắc mắc khi làm đẹp với collagen xin vui lòng gọi 028.3949.2358 – 0903.67 40 41. Collagen Hoàng Phúc sẽ giải quyết các vấn đề của bạn.

LÀM ĐẸP MỸ MÃN VỚI COLLAGEN ZOKOLAZEN HOÀNG PHÚC

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *