Giá bán của collagen khoảng bao nhiêu?

Giá bán của collagen sẽ khác nhau và sẽ tùy theo từng thành phần cụ thể, hàm lượng collagen, nguồn gốc collagen, cũng như số lượng và quy cách sản xuất của từng sản phẩm. Những sản phẩm collagen có chứa thành phần chính là collagen peptide từ da cá sẽ có giá thành cao hơn những sản phẩm collagen chứa thành phần collagen có nguồn gốc từ các loại động vật khác, mà không được thủy phân.

Vì sao chúng nên bổ sung thêm collagen cho cơ thể?

Collagen là một trong những chìa khóa để giúp chị em có thể níu giữ tuổi thanh xuân lâu dài, và việc ứng dụng collagen vào ngành công nghệ làm đẹp hiện nay đang dần trở thành một trào lưu hot. Và rất nhiều chị em đã và đang tìm mua và sử dụng những sản phẩm collagen chất lượng, để có thể giúp làm đẹp da.

Tuy nhiên, với vô vàn các sản phẩm collagen trên thị trường hiện nay, thì giá bán của collagen cũng nằm ở nhiều mức độ, khung giá khác nhau. Nên khách hàng thường gặp khó khăn trong việc lựa chọn đúng sản phẩm collagen phù hợp để sử dụng. Đồng thời khách hàng còn phải cân nhắn về giá bán của collagen mình cần mua, để có thể đảm bảo về tài chính, nhằm có thể sử dụng uống collagen duy trì lâu dài.

Collagen đang dần trở thành xu hướng làm đẹp phổ biến, bổ sung thêm collagen cho cơ thể từ thực phẩm, đồ ăn, cho tới những loại thực phẩm chức năng bổ sung collagen sẽ vừa giúp hỗ trợ làm đẹp da, vừa giúp nâng cao sức khỏe của làn da.

Khi sự hao hụt, suy giảm lượng collagen tự nhiên trong cơ thể diễn ra, thì quá trình lão hóa da cũng sẽ bắt đầu, và trên da sẽ xuất hiện nhiều nếp nhăn, xuất hiện tình trạng da chảy xệ, chùng nhão.

Và lúc này đây thì việc bổ sung collagen từ bên ngoài sẽ giúp bù đắp được lượng collagen thiếu hụt đó, để giúp hỗ trợ làm chậm và hỗ trợ đảo ngược lại quá trình lão hóa của làn da, cũng như tiếp sức cho cơ quan bên trong da có thể thực hiện tốt chức năng của mình.

Bổ sung thêm collagen cho da sẽ giúp cho da có thể duy trì được độ đàn hồi cũng như sự săn chắc tốt hơn, đồng thời cung cấp thêm những dưỡng chất cần thiết để giúp cho các tế bào da có thể duy trì tốt sự hoạt động của mình.

gia-ban-cua-collagen
Tìm hiểu về giá bán của collagen

Giá bán của collagen nằm trong mức nào?

Hiện nay, với đa dạng các sản phẩm thì thị trường đem đến cho chúng ta nhiều sự lựa chọn về các dòng sản phẩm bổ sung collagen khác nhau, từ collagen dạng viên, dạng bột, dạng nước, cho tới dạng kem bôi.

Tất nhiên, công dụng hiệu quả cũng như những thành phần tạo nên từng sản phẩm riêng biệt sẽ không giống nhau và công nghệ sản xuất của từng công ty cũng sẽ không giống nhau, do đó mức giá thành của sản phẩm cũng sẽ khác nhau.

Vậy cụ thể thì sẽ giá bán của collagen sẽ khoảng bao nhiêu?

Thường thì một sản phẩm collagen chất lượng sẽ có giá không rẻ, vì collagen là thành phần có giá thành nguyên liệu sản xuất cao.

Và trong số những dòng collagen thì collagen dạng viên và collagen dạng nước sẽ có giá thành cao nhất, cao hơn so với mức giá của collagen dạng bột.

Giá bán của collagen một sản phẩm collagen chất lượng, tùy vào thành phần, nguyên liệu, hàm lượng và số lượng sẽ nằm trong khoảng trên 400.000đ trở lên.

Giá bán của một số sản phẩm collagen

Một vài thông tin về giá bán của collagen mà chị em có thể tham khảo:

  • Một sản phẩm collagen dạng viên một hộp nằm trong khoảng từ 70 viên tới 120 viên, với hàm lượng collagen vừa phải nằm trong khoảng dưới 5.000mg collagen thì có thể dao động trong mức giá từ 400.000đ cho đến 800.000đ. Tuy nhiên, collagen dạng viên khi được bổ sung vào cơ thể thì còn cần phải có khoảng thời gian phân cắt lớp vỏ ngoài, rồi sau đó mới hòa tan được, nên hiệu quả mang lại sẽ khó nhanh chóng và cao được.
  • Còn đối với collagen dạng bột, collagen dạng bôi – thì đây là 2 loại collagen khó hấp thu vào cơ thể nhất, đặc biệt là collagen dạng bôi thì thường chỉ có hiệu quả ở bên ngoài da và khó có thể hấp thu vào da. Về mức giá bán của collagen: thì collagen dạng bột sẽ có mức rẻ hơn so với dạng viên và dạng nước, còn kem bôi collagen, mỹ phẩm chứa thành phần collagen thì sẽ có giá khá cao trên 300.000đ, 400.000đ tùy sản phẩm.
  • Và sản phẩm collagen được lựa chọn sử dụng nhiều nhất, chính là collagen dạng nước – tất cả là nhờ vào hiệu quả hấp thu và khả năng phát huy công dụng nhanh chóng của collagen dạng nước. Giá bán của collagen dạng nước cũng cao nhất so với những loại bổ sung collagen còn lại, thường thì sẽ trên 400.000đ cho một sản phẩm collagen dạng nước, theo quy cách sản xuất hộp 10 chai.

Giá bán của collagen dạng nước Zokolazen

gia-ban-cua-collagen
Các sản phẩm Zokolazen đều chất lượng, an toàn, hiệu quả

Zokolazen là thương hiệu của dòng thực phẩm chức năng bổ sung collagen hiệu quả, chất lượng và an toàn của Công ty Dược phẩm Hoàng Phúc.

Đối với thương hiệu Zokolazen thì Công ty Hoàng Phúc đem đến cho người tiêu dùng 2 sản phẩm để lựa chọn, đó là: Zokolazen Drink 5.000mgZokolazen Drink 10.000mg.

Cả Zokolazen Drink 5.000mg và Zokolazen Drink 10.000mg đều là sản phẩm collagen dạng nước, với quy cách sản xuất được đựng trong lọ thủy tinh với mỗi lọ chứa 30ml dưỡng chất bổ sung, và một hộp phẩm gồm có 10 lọ.

Điểm khác biệt của Zokolazen Drink 5.000mg và Zokolazen Drink 10.000mg là sản phẩm Zokolazen Drink 5.000mg sẽ chứa 5.000mg collagen peptide trong mỗi chai uống, còn Zokolazen Drink 10.000mg thì chứa 10.000mg collagen peptide trong mỗi chai uống.

Giá bán của collagen Zokolazen Drink 5.000mg là 459.000đ một hộp sản phẩm, còn Zokolazen Drink 10.000mg là 659.000đ một hộp sản phẩm.

Hiệu quả mà Zokolazen Drink 5.000mg và Zokolazen Drink 10.000mg mang lại đó chính là hỗ trợ làm đẹp da và hỗ trợ giúp tăng cường thêm độ ẩm, giúp da bớt khô sạm, và hỗ trợ giúp tăng thêm sự săn chắc và căng bóng cho làn da.

Lưu ý:

  • Zokolazen là thực phẩm chức năng.
  • Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Thương nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường: Công ty TNHH Dược phẩm Hoàng Phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *