collagen-zokolazen-10000

Công ty Dược Phẩm Hoàng Phúc chuyên cung cấp sản phẩm làm đẹp da tự nhiên.

Công ty Dược phẩm Hoàng Phúc là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm làm đẹp da tự nhiên với dòng sản phẩm collagen Zokolazen.

Được thành lập từ 09/09/2009, Công ty Dược phẩm Hoàng Phúc đã hoạt động và phấn đấu để trở thành đơn vị dẫn đầu về sản xuất và phân phối thực phẩm chức năng. Một trong những sản phẩm nổi bật nhất của Hoàng Phúc là dòng thực phẩm chức năng làm đẹp da tự nhiên từ bên trong có thành phần của collagen.

Công ty Dược phẩm Hoàng  Phúc với đội ngũ gồm những chuyên gia, dược sĩ, bác sĩ kinh nghiệm trong nghiên cứu thực phẩm chức năng. Với sự kết hợp trí lực và dây chuyền công nghệ tiên tiến, chúng tôi đã ngày càng hoàn thiện dòng sản phẩm làm đẹp da tự nhiên. Chúng tôi luôn mong muốn tạo nên một thương hiệu uy tín, đồng hành và chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Là nơi tin cậy khi lựa chọn các sản phẩm chất lượng của người tiêu dùng. Càng xứng đáng hơn khi chúng tôi đã đạt những giải thưởng giá trị: Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng do hiệp hội thực phẩm chức năng trao tặng và giải thưởng Đạt chỉ số sáng tạo đổi mới chất lượng do hiệp hội châu Á Thái Bình dương phối hợp  đánh giá của cộng hòa liên bang Đức tổ chức…

Giới thiệu dòng sản phẩm collagen làm đẹp da tự nhiên: Zokolazen

collagen-zokolazen-5000

 Dòng sản phẩm Zokolazen với collagen peptid có nguyên liệu nhập khẩu chính hãng từ Nhật bản, chiết xuất từ da cá, phối hợp các thành phần khác hỗ trợ tối ưu việc làm đẹp da tự nhiên từ bên trong.

 Với nguyên liệu ngoại nhập, sản xuất tại Việt Nam theo quy trình công nghệ tiên tiến nhất, sản phẩm Zokolazen đã được bộ y tế cấp phép và nhận được những giải thưởng giá trị, sản phẩm collagen Zokolazen làm đẹp da tự nhiên hiện đã được bán rộng rãi tại các hệ thống cửa hàng và siêu thị trên toàn quốc, các bạn có thể truy cập https://collagenhp.com/he-thong-phan-phoi

 Phương châm của chúng tôi là tạo ra sản phẩm “An toàn – Hiệu quả – Kinh tế”. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cái đẹp đến hàng triệu phụ nữ Việt Nam. Quý khách hàng có thể sử dụng sản phẩm của chúng tôi lâu dài với chi phí hợp lý để duy trì tuổi thanh xuân.

 Chúng tôi xin trân trọng cám ơn quý khách hàng đã đồng hành với chúng tôi trong thời gian vừa qua. Đó là động lực để chúng tôi phát triển doanh nghiệp bền vững, xứng đáng với niềm tin của khách hàng.

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM HOÀNG PHÚC

GPKD số 0309369917- Cấp ngày 09.09.2009- Sở KHĐT TPHCM.

Địa Chỉ : 8/19 Nguyễn Đình Khơi, P.4, Q. Tân Bình – TP.HCM.

Hotline: (028)39492358.

Email: collagenhpp@gmail.com

collagen-zokolazen-5000

lam=dep-da-tu-nhien
Collagen Zokolazen nhận giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

duoc-pham-hoang-phuc

nuoc-uong-collagen-zokolazen

vien-uong-collagen-zokolazen
chứng nhận Collagen Zokolazen