Hàm lượng collagen càng cao thì càng giảm sạm và khô da

Hàm lượng collagen càng cao thì càng giảm sạm và khô da? Đây là những suy nghĩ hoàn toàn không chính xác, hiệu quả làm đẹp da của collagen phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm, thành phần chính của collagen và cách thức cũng như liều lượng sử dụng thích hợp của mỗi người.

Liệu có phải hàm lượng collagen càng cao thì càng giảm sạm, khô da không

Uống collagen đang là sự lựa chọn hàng đầu của chị em trong việc giải quyết các vấn đề khô sạm da và nếp nhăn.

Hiện nay trên thị trường các sản phẩm collagen khác nhau, với đủ các loại hàm lượng, nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Vậy liệu có phải là chỉ cần uống hàm lượng collagen càng cao thì càng giảm sạm và khô da không?

Có rất nhiều sản phẩm collagen có chứa hàm lượng collagen cao lên đến 10.000mg collagen đến 20.000mg collagen. Được bào chế với những dạng khác nhau như dạng bột, dạng viên, dạng nước… và còn được sử dụng từ nhiều nguồn chiết xuất collagen khác nhau như từ tảo biển, da cá, da của các loại động vật như bò, heo, gà…. Tuy nhiên quan điểm bổ sung collagen với hàm lượng càng cao thì sẽ làm đẹp da nhanh hơn, cũng như giúp giải quyết những vấn đề về khô, sạm da nhanh hơn là không chính xác.

Để giảm tình trạng khô sạm da tốt hơn thì bạn cần phải bổ sung collagen với liều lượng hợp lý

Cũng giống như bất kỳ các loại dưỡng chất nào khác được bổ sung vào cơ thể, thì collagen nếu muốn phát huy hết công dụng và hiệu quả làm đẹp da của mình thì cần phải bổ sung với liều lượng hợp lý.

Nếu bổ sung collagen với hàm lượng quá cao và trong khoảng thời gian dài, thì sẽ dẫn tới tình trạng dư thừa collagen, gây nên những phản ứng phụ không mong muốn.

ham-luong-collagen
Không phải cứ hàm lượng collagen càng cao thì càng giảm khô sạm da

Yếu tố quan trọng nhất để có thể quyết định đến hiệu quả đẩy lùi khô sạm da của các sản phẩm collagen không quá phụ thuộc vào việc hàm lượng collagen được bổ sung là cao hay thấp, mà chủ yếu ở việc sản phẩm đó có chức năng gì, có chứa những công dụng, hiệu quả ra sao.

Dù hàm lượng collagen bao nhiều thì để đạt hiệu quả làm giảm khô sạm da hiệu quả thì chị em cần phải sử dụng đúng loại sản phẩm collagen thích hợp, chủ yếu là dòng collagen nước và sử dụng đúng theo liều lượng phù hợp với cơ thể để có thể đạt được hiệu quả như mong đợi.

Zokolazen – Dòng collagen giúp giảm tình trạng khô sạm da hiệu quả

Trên thị trường hiện nay thì các sản phẩm collagen Zokolazen đang được mệnh danh là dòng sản phẩm collagen giúp hỗ trợ làm đẹp da cho phái đẹp hiệu quả, nổi bật.

Zokolazen sẽ giúp đẩy lùi tình trạng khô sạm da, giúp ngăn ngừa các nếp nhăn chỉ sau 1 tháng sử dụng.

Zokolazen đã được kiểm nghiệm lâm sàng với hàm lượng được xác đinh chuẩn, phù hợp:

  • Zokolazen Drink 5.000mg với hàm lượng bổ sung collagen mỗi chai là 5.000mg collagen, thích hợp bổ sung collagen mỗi ngày cho chị em ở độ tuổi 20.
  • Zokolazen Drink 10.000mg với hàm lượng bổ sung collagen mỗi chai là 10.000mg collagen, thích hợp bổ sung collagen mỗi ngày cho chị em ở độ tuổi 30.
ham-luong-collagen
Mà để giảm tình trạng khô sạm da hiệu quả thì bạn cần dùng đúng sản phẩm collagen và đúng liều lượng

Một trong những lý do giúp Zokolazen sỡ hữu công dụng làm giảm khô sạm da hiệu quả đó là nhờ vào thành phần collagen peptide (loại collagen được thủy phân từ da cá), nên cấu trúc phân tử của collagen trong Zokolazen là cực kỳ nhỏ và cũng gần như rất giống với collagen tự nhiên trong cơ thể con người, do đó khi bạn uống thì cơ thể rất dễ dàng hấp thu collagen peptide cũng như các dưỡng chất khác có trong Zokolazen vào cơ thể.

Không những vậy thì collagen peptide còn có chứa hàm lượng axit amin rất cao, nên giúp sản phẩm Zokolazen đạt được hiệu quả giảm khô sạm da và cải thiện các nếp nhăn hiệu quả.

Tóm lại, từ bây giờ khi uống collagen, thì chị em cần tránh tâm lý uống collagen có hàm lượng collagen càng cao là càng tốt. Thay vào đó thì chị em nên quan tâm nhiều hơn đến chất lượng của collagen, những hiệu quả đã được những người dùng trước đó kiểm chứng… để có thể tìm ra được sản phẩm collagen tốt nhất cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *