Nên uống collagen vào thời điểm nào trong ngày

Nên uống collagen vào thời điểm nào trong ngày là thích hợp nhất để collagen có thể phát huy được công dụng làm đẹp da của mình? Câu trả lời là 30 phút trước khi ăn sáng hoặc 1 tiếng trước khi đi ngủ.

Thời điểm nên uống collagen trong ngày

Chị em phụ nữ – nhất là những người có nhu cầu làm đẹp da nên uống collagen thường xuyên

Từ ngày phát hiện ra được vai trò làm đẹp của collagen thì các tín đồ làm đẹp đã bắt đầu đổ xô đi tìm mua những sản phẩm bổ sung collagen, hoặc sử dụng những liệu pháp đắt đỏ để có thể bổ sung thêm collagen vào cơ thể.

Có nhiều cách bổ sung collagen từ bên ngoài như: tiêm trực tiếp collagen, sử dụng các loại mỹ phẩm dưỡng da, chăm sóc da có chứa thành phần collagen để bôi lên da, hoặc uống trực tiếp collagen.

Trong những phương pháp nêu trên, thì cách thức bổ sung collagen thông qua con đường uống trực tiếp collagen vào cơ thể được ưa chuộng nhiều hơn cả, nhờ vào hiệu quả mang lại cao, có thể sử dụng lâu dài để đem lại kết quả tốt và bền vững.

Tuy nhiên, để đảm bảo được phương pháp uống collagen từ các loại thực phẩm chức năng bổ sung collagen được diễn ra hiệu quả thì chị em cần phải uống sản phẩm đúng cách, và đúng thời điểm.

nen-uong-collagen
Sự lựa chọn sản phẩm collagen hợp lý, hiệu quả

Sau đây là cách và thời điểm bổ sung collagen thích hợp cho cơ thể

Thường thì collagen cũng giống như những sản phẩm, hay dưỡng chất  bổ sung vào cơ thể khác, muốn những thành phần có trong sản phẩm collagen khi đi vào cơ thể có thể phát huy công dụng nhanh chóng, thì cần uống collagen đúng thời điểm và đúng cách.

Theo những nghiên cứu thì tập một thói quen uống collagen cố định vào một thời điểm trong ngày là vô cùng tốt cho việc sử dụng collagen.

Và vì là thực phẩm chức năng không phải là thuốc chữa bệnh, nên về bản chất thì một sản phẩm collagen chất lượng thì thường sẽ không gây hại và ít gây nên những tác dụng phụ cho cơ thể của người dùng. Và có thể nói phần lớn chị em có thể sử dụng collagen vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Tuy nhiên, nhà sản xuất và các chuyên gia làm đẹp khuyến khích rằng bạn nên uống collagen vào 2 thời điểm sau, để giúp cho việc bổ sung collagen đạt hiệu quả cao nhất:

  • 30 phút trước khi ăn sáng.
  • 1 tiếng trước khi đi ngủ.

Đặc biệt là những nghiên cứu về hiệu quả làm đẹp của collagen, cũng như kết quả từ những người sử dụng collagen để chỉ ra rằng, buổi tối chính là thời điểm bổ sung collagen hợp lý nhất, vì trong giấc ngủ là thời điểm quá trình trao đổi chất và tái tạo làn da được diễn ra một cách mạnh mẽ nhất, nên lúc này thì collagen cũng sẽ nhanh chóng phát huy được công dụng.

Bổ sung collagen vào thời điểm trước khi đi ngủ, sẽ giúp cơ thể hấp thu được trọn vẹn các dưỡng chất bổ sung một cách tối ưu nhất, và collagen và các dưỡng chất có trong sản phẩm bạn đang dùng cũng sẽ nhanh chóng góp phần vào việc hỗ trợ tái tạo, phục hồi cấu trúc làn da.

Đồng thời thì uống một chai collagen trước khi đi ngủ cũng sẽ giúp cho bạn có thể đi vào giấc ngủ nhanh hơn, ngon hơn và ngủ sâu hơn.

Đã biết được về thời điểm uống collagen thích hợp trong ngày, vậy bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu đến vấn đề nên uống collagen trong bao lâu là hợp lý nhất?

Collagen nên được bổ sung theo một liệu trình hợp lý nhất, với khoảng thời gian sử dụng 1 liệu trình nên kéo dài trong khoảng 3 tháng, để cơ thể có thời gian hấp thụ collagen từ từ và cũng để collagen có thời gian phát huy được công dụng lên từng cơ quan, tế bào da để làm đẹp làn da.

Thời gian, và thời điểm nên uống collagen Zokolazen Drink 10.000mg

Zokolazen Drink 10.000mg là collagen dạng nước, được làm từ nguyên liệu chính là collagen peptide, nên người dùng có thể yên tâm sử dụng collagen Zokolazen Drink 10.000mg lâu dài, đều đặn và liên tục hằng ngày để có thể duy trì hiệu quả làm đẹp da.

Zokolazen Drink 10.000mg là sản phẩm bổ sung collagen dành cho những chị em phụ nữ và cả nam giới từ độ tuổi 30 trở lên. Với hàm lượng bổ sung 10.000mg collagen peptide trong mỗi chai uống, dùng mỗi ngày phù hợp với hàm lượng collagen cơ thể một người trưởng thành trên 30 cần.

nen-uong-collagen
Thời điểm vàng để uống collagen

Thời điểm uống collagen Zokolazen Drink 10.000mg nên là khi bao tử đối, vì điều này sẽ giúp hạn chế được tình trạng collagen trong Zokolazen Drink 10.000mg bị hòa lẫn với thức ăn, khiến cho việc tiêu hóa, hấp thụ collagen trong cơ thể trở nên kém hơn.

Vì vậy, không nên ăn trước khi uống collagen Zokolazen Drink 10.000mg và thời điểm dùng Zokolazen Drink 10.000mg thích hợp là nên uống 1 tiếng trước khi đi ngủ.

Và chị em nên dùng Zokolazen Drink 10.000mg đều đặn, liên tục theo liệu trình 3 tháng một lần và một năm nên sử dụng khoảng 2 liệu trình, để có thể giúp nhanh chóng hỗ trợ đẩy lùi được tình trạng khô sạm da, giúp hạn chế những nếp nhăn trên da, để từ đó giúp da trở nên xinh đẹp hơn.

Tác dụng hỗ trợ hiệu quả nhất của Zokolazen Drink 10.000mg  là giúp hỗ trợ tăng độ đàn hồi cho da, giúp da căng mịn và hỗ trợ xóa mờ những nếp nhăn trên da.

Người dùng có thể nhanh chóng cảm nhận được hiệu quả làm đẹp làn da của Zokolazen Drink 10.000mg chỉ sau khoảng 1 tháng sử dụng sản phẩm.

Lưu ý: Zokolazen Drink 10.000mg không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *