Thực phẩm chức năng làm trắng da mặt

Sở hữu gương mặt có làn da trắng sáng là niềm mơ ước của chị em phụ nữ đặc biệt là chủng tộc Châu Á. Vì hiểu thấu nhu cầu này nên nhiều phương pháp làm trắng da mặt ra đời trong đó có biện pháp dùng thực phẩm chức năng làm trắng da mặt để có làn da trắng sáng dần từ bên trong. Trong phạm vi bài viết này tôi sẽ nói về vai trò và công dụng của thực phẩm chức năng làm trắng da mặt, từ đó giúp các bạn có thông tin để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhé.

Thực phẩm chức năng làm trắng da mặt là gì?

Thực phẩm chức năng làm trắng da mặt là loại thực phẩm có chứa các thành phần hoạt chất có tác động lên việc hình thành sắc tố da. Melamin là sắc tố da sậm màu được các tế bào melanocytes sản xuất ra để bảo vệ da khi da tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Tuy nhiên sự tiết ra quá mức sắc tố này gây ra hiện tượng sạm, nám da. Thực phẩm chức năng làm trắng da mặt có chức năng làm giảm và ngăn chặn sự hình thành các đốm sắc tố này nên cải thiện được màu da, làm cho da sáng dần lên, các đốm nâu mờ dần.

thực phẩm chức năng làm trắng da mặt
Thực phẩm chức năng làm trắng da mặt: nước uống collagen ZOKOLAZEN DRINK WHITENING

Cơ chế tác động của hoạt chất làm trắng da an toàn trong sản phẩm ZOKOLAZEN .

Thực phẩm chức năng làm trắng da mặt ZOKOLAZEN DRINK WHITENING  và ZOKOLAZEN WHITENING có thành phần hoạt chất làm trắng da, trị nám là Hydroxytyrosol và L-cysteine.

Hydroxytyrosol chiết xuất từ dầu oliu, là chất kích thích cơ thể sản sinh ra Gluthatione là hoạt chất trắng da an toàn đồng thời giảm trực tiếp ROS (reacive Oxygen species) là phản ứng oxy hóa trong da do tác động của bức xạ mặt trời. Đây là cơ chế tác động kép gây hiệu quả trắng da vượt trội của thực phẩm chức năng làm trắng da mặt ZOKOLAZEN.

thuc-pham-chuc-nang-lam-trang-da-mat

Sự hình thành melamin gồm có Eumelamin (sắc tố nâu đen gây ra da sạm màu) và Pheomelamin là sắc tố da sáng màu hơn. L-cysteine can thiệp vào con đường hình thành nên Pheomelamin nên sau thời gian sử dụng viên uống ZOKOLAZEN WHITENING khoảng 4-8 tuần da bạn sẽ sáng dần lên.

thuc-pham-chuc-nang-lam-trang-da-mat

Mua thực phẩm chức năng làm trắng da mặt ở đâu chất lượng tốt?

Bạn có thể mua thực phẩm chức năng làm trắng da mặt ZOKOLAZEN tại hệ thống cửa hàng trên toàn quốc gần nhà bạn https://collagenhp.com/he-thong-phan-phoi hoặc mua trên TIKI-SHOPEE-LAZADA, hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Dược Phẩm Hoàng Phúc

8/19 Nguyễn Đình Khơi F4 Q TÂN BÌNH TPHCM

website: https://collagenhp.com/

ĐT: (028)39492358

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *