Vì sao Collagen peptid có hiệu quả cao hơn collagen thông thường?

Chúng ta thường hay nghe nói nên bổ sung thực phẩm chức năng collagen có thành phần collagen peptid, vậy thực hư của collagen peptid là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé

Collagen peptid là gì?

Collagen gồm có 2 loại là collagen thường và collagen peptid, Collagen peptid là dạng thủy phân ( nghĩa là dạng bị cắt nhỏ của collagen thông thường) để cho ra những cấu trúc cực nhỏ. Để thực hiện được quy trình này các nhà khoa học đã tạo ra phản ứng thủy phân trong phòng thí nghiệm vơi dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất, mất nhiều công đoạn và thời gian nên collagen pepid có giá thành mắc hơn nhiều so với collagen thông thường khác. Do đó ưu điểm khi uống collagen peptid là các cấu trúc phân tử nhỏ này được hấp thu ngay tại niêm mạc ồng tiêu hóa chứ không bỉ mất thời gian thủy phân như protein thông thường khác. Một lợi điểm khác nữa chính vì hấp thu nhanh nên thời gian lưu trú tại ống tiêu hóa không bị kéo dài, các men tiêu hóa và acid đường ruột  không kịp phân hủy collagen nên collagen peptid hầu như được hấp thu hoàn toàn.

Tóm lại collgen peptid thì hấp thu nhanh và hoàn toàn nên hiệu quả cao.

collagen-peptid

Collagen peptid hiện nay có trong thực phẩm nào?

Nguồn collgen peptid hiện nay thường được bổ sung trong các loại thực phẩm chức năng dưới các dạng khác nhau::dạng bột, dạng viên, dạng nước,,,

-Dạng bột: tiện lợi vì có thể trộn lẫn trong các loại thực phẩm như thức ăn đồ uống… tạo cảm giác ngon miệng mà vẫn bổ sung đầy đủ lương collagen peptid cần thiết.

-Dạng viên : dễ bảo quản, dễ sử dụng

-Dạng nước: là dạng collagen peptid đươc hòa tan sẵn nên hấp thu nhanh nhất so với dạng bột và dạng viên vì nó đã là chất lỏng nên không mất thời gian hòa lẫn với dịch của đường ruột như dạng bột và dạng viên. Tuy nhiên collagen peptd dạng nước có ưu điểm hấp thu nhanh nhưng giá thành cũng cao hơn các dạng khác.

collagen-peptid

Mua collagen peptid ở đâu uy tín, chất lượng?

Để chọn sản phẩm bổ sung collagen peptid uy tín bạn cần xem xét nguồn gốc nhấp khẩu từ đâu? Sản phẩm có chứng nhận không? Nên chọn những công ty uy tín để tránh gặp hàng nhái, hàng giả… tiền mất, tật mang.

Công ty dược phẩm Hoàng Phúc là đơn vị chuyên cung cấp thực phẩm chức năng trong đó nổi trội là dòng sản phẩm làm đẹp da từ bên trong nước uống collagen Zokolazen. Sản phẩm có thành phần collagen pepid nhập khảu chính hãng từ hãng Nippi Nhật Bản, chất lượng đã được kiểm dịnh và cáp phép của bộ y tế. Sản phẩm đã được phân phối rộng rãi tại các của hàng, siêu thị tên toàn quốc và được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Sản phẩm nước uống collagen Zokolazen xứng đáng nhận được danh hiệu ” Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng “do hiệp hội thực phẩm chức năng trao tăng.

Hãy liên hệ với chúng tối:

Công ty TNHH Dược Phẩm Hoàng Phúc

Đc: 8/19 Nguyễn Đình Khơi phường 4 Quận Tân Bình TPHCM

Đt: (028)39492358

nuoc-uong-collagen

nuoc-uong-collagen-trang-da-Zokolazen

3 bình luận trên “Vì sao Collagen peptid có hiệu quả cao hơn collagen thông thường?

  1. Pingback: Bảng giá viên uống Collagen

  2. Pingback: Collagen Nhật Bản làm đẹp da hiệu quả

  3. Pingback: Sử dụng collagen dạng nước hay viên tốt hơn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *