Viên uống collagen chiết xuất từ da cá – Sản phẩm an toàn, chất lượng

Nữ giới hiện nay rất tin dùng viên uống collagen chiết xuất từ da cá để bổ sung collagen cho cơ thể. Nó được sử dụng nhằm cải thiện và làm đẹp làn da bởi những đặc tính ưu việt mà các loại sản phẩm khác không có được. Collagen được chiết xuất từ da cá là lựa chọn của hầu hết của nhà sản xuất lẫn người tiêu dùng.

vien-uong-collagen-chiet-xuat-tu-da-ca
Viên uống collagen chiết xuất từ da cá

Viên uống collagen chiết xuất từ da cá có đặc điểm gì?

 • Collagen chiết xuất từ đâu?

 Nhiều loài động vật cung cấp hàm lượng collagen khá cao như: heo, bò, gà.v.v. Đó là những loại thực phẩm quen thuộc hằng ngày của chúng ta, nhưng để bù đắp đủ lượng collagen sụt giảm mỗi ngày thì không thể nào ăn uống với khối lượng lớn. Vì vậy, việc chiết xuất collagen từ các loài động vật trên để cung cấp cho cơ thể là điều cần thiết trong đó cá là một sự lựa chọn ưu tiên.

 • Collagen chiết xuất từ da cá

 Sử dụng da cá cho việc chiết xuất sẽ mang lại sản phẩm collagen chất lượng cao.

 Vì cá là loài sống vùng biển với cơ chế luôn luôn vận động, da cá có độ đàn hồi cao, cấu trúc collagen gần giống như của người. Da cá luôn chịu áp lực lớn từ sức ép của nước nên cấu trúc collagen từ da cá có độ bền vững hơn các loài động vật trên cạn. Môi trường sống dưới nước của cá cũng hạn chế một số mầm bệnh truyền nhiễm mà động vật trên cạn thường mắc phải.

 Một số thống kê cho thấy collagen chiết xuất từ da cá có độ hấp thu cao hơn các loại khác từ 7 đến 10 lần và tỉ lệ tích trữ chất béo cực thấp.

 Viên uống collagen chiết xuất từ da cá – một cách chăm sóc sắc đẹp an toàn, tiện lợi.

 Như đã nói ở trên, sản phẩm với nguyên liệu là collagen chiết xuất từ da cá sẽ là loại bổ sung cho con người một collagen chất lượng.Nó mang lại hiệu quả cao trong việc dưỡng da, chăm sóc sắc đẹp. Phụ nữ với làn da đẹp sẽ rất tự tin và quyến rũ hơn trong ánh nhìn của mọi người. Sử dụng viên uống collagen chiết xuất từ da cá có cấu trúc phân tử nhỏ giúp cơ thể hấp thu trọn vẹn làm tăng hiệu quả làm đẹp.

 Hiện nay, sự lưa chọn viên uống collagen chiết xuất từ da cá khá phổ biến. Một số người dùng muốn sử dụng như chưa quen được mùi hăng tanh của cá nên chọn giải pháp viên uống. Mặt khác, sự tiện lợi trong cách phân liều dùng cho thấy viên uống có ưu điểm tiện lợi hơn các dạng khác.

      * Lưu ý khi sử dụng viên uống collagen chiết xuất từ da cá

 Một lưu ý nhỏ đối với người dùng là tốc độ phân rã của viên uống sẽ chậm hơn trong quá trình tiêu hóa và thẩm thấu so với dạng nước. Khắc phục vấn đề này cũng khá đơn giản. Chúng ta nên dùng nước nhiều hơn và bổ sung cho cơ thể một vài loại trái cây tăng cường vitamin C giúp hấp thu collagen nhanh hơn, hạn chế dùng cận giờ đi ngủ.

Viên uống collagen chiết xuất từ da cá có thể mua ở đâu?

Viên uống collagen chiết xuất từ da cá có thể tìm thấy và mua được ở siêu thị, các quầy mỹ phẩm, các spa chăm sóc da, nhà thuốc, hiệu thuốc có bán collagen, các đường dây nóng của các thương hiệu, công ty.v.v, Thông qua đó, chúng ta cũng sẽ được tư vấn cụ thể, cặn kẽ trước khi sử dụng sản phẩm được chọn.

 Một địa chỉ tin cậy cho sản phẩm viên uống collagen chiết xuất từ da cá là Công ty Dược phẩm Hoàng Phúc – một công ty về bảo vệ và chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp đã đạt nhiều giải thưởng

  • vien-uong-collagen-chiet-xuat-tu-da-ca
   Viên uống collagen chiết xuất từ da cá
    Hiệu quả trên mỗi người khác nhau tùy thuộc vào cơ địa.

1 bình luận trên “Viên uống collagen chiết xuất từ da cá – Sản phẩm an toàn, chất lượng

 1. Pingback: Phụ nữ và các độ tuổi cần uống collagen, bổ sung collagen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *